ข่าวท้องถิ่น
กกต.อุบลราชธานี พร้อมเลือกตั้งล่วงหน้าทั้งในและนอกเขตจังหวัด 26 มกราคม นี้

วันที่ 21 ม.ค. 2557 (จำนวนคนอ่าน 556 คน)

สำนักงาน กกต.จังหวัดอุบลราชธานี กำหนดสถานที่เลือกตั้งล่วงหน้าทั้งในและนอกเขตจังหวัด พร้อมให้ จัดส่งเอกสารรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง เพื่อใช้ลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้าวันที่ 26 ม.ค. ระบุมีบัตรใช้ลงคะแนนเพียงพอ
       นายทรงศักดิ์ จันทรุกขา ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดอุบลราชธานี เปิดเผยว่า
   สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จังหวัดอุบลราชธานี กำหนดสถานที่เลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตจังหวัดที่หอประชุมศูนย์โอท็อป(OTOP) อ.เมืองอุบลราชธานี ส่วน สถานที่เลือกตั้ง ล่วงหน้า ส.ส. ในเขตจังหวัด เขตเลือกตั้งที่ 1 ที่ว่าการอำเภอเมืองอุบลราชธานี  เขต 2 ที่ว่าการอำเภอม่วงสามสิบ เขต 3 ที่ว่าการอำเภอเขื่องใน  เขต 4 ที่ว่าการอำเภอวารินชำราบ เขต 5 ที่ว่าการอำเภอตระการพืชผล  เขต 6 ที่ว่าการอำเภอเขมราฐ  เขต 7 ที่ว่าการอำเภอศรีเมืองใหม่  เขต 8 ที่ว่าการอำเภอพิบูลมังสาหาร เขต 9 ที่ว่าการอำเภอบุณฑริก เขต 10 ที่ว่าการอำเภอน้ำขุ่นและที่ว่าการอำเภอสำโรง เขต 11 ที่ว่าการอำเภอเดชอุดม  
        นายทรงศักดิ์ จันทรุกขา กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า  กกต.จังหวัดอุบลราชธานี เร่งจัดส่งบัญชีรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคการเมืองต่างๆให้หน่วยเลือกตั้งกลางทั้ง
 11 เขตนำไปติดให้ประชาชนที่ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ซึ่งมีทั้งหมด 5,075 คน ได้ทำการตรวจสอบและศึกษาข้อมูลผู้สมัคร  ก่อนใช้สิทธิลงคะแนนในวันที่ 26 ม.ค. 2557   โดย กกต.อุบลราชธานี ขอยืนยันว่า มีบัตรในการใช้ลงคะแนนเลือกตั้งและพร้อมจัดการเลือกตั้งล่วงหน้าอย่างแน่นอน
******************************
กรกช  ภูมี / สวท.อุบล รายงาน


จำนวนคนอ่าน 557 คน จำนวนคนโหวต 0 คน