ท่านมีความพึงพอใจต่อเนื้อหาในเวบไซต์ของสวท.สงขลา มากน้อยเพียงใด

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ในเวบไซต์สวท.สงขลาได้ที่ niwathot@hotmail.com

ข่าวเด่นในจังหวัด
อบจ.สงขลา แถลงข่าวเตรียมจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองของส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย

วันที่ 14 ก.ย. 2561 (จำนวนคนอ่าน 72 คน)
 
            วันนี้ (14 ก.ย. 61) ที่ โรงแรม บี.พี.สมิหลา บีชฯ อำเภอเมืองจังหวัดสงขลา นายสมหมาย ขวัญทองยิ้ม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย ผู้แทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองของส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก ภาคใต้ ครั้งที่ 36 ประจำปี 2561 "ซิงกอร่าเกมส์” โดยมีผู้ที่เกี่ยวข้อง จาก 14 จังหวัดภาคใต้ รวมทั้งสื่อมวลชนทุกแขนงเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

             นายสมหมาย ขวัญทองยิ้ม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา กล่าวว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลาให้ความสำคัญกับนโยบายการพัฒนากีฬาในหลายรูปแบบ ทั้งการจัดการแข่งขันกีฬาในระดับต่าง ๆ การสนับสนุนด้านกีฬาให้แก่นักเรียนในสังกัด การปรับปรุงสนามกีฬา ลานกีฬา เพื่อให้เด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไปในจังหวัดสงขลาได้เล่นกีฬา และออกกำลังกาย
            การจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทยในครั้งนี้ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ได้มีการเตรียมจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่องในทุกด้าน ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2526 ใช้ชื่อว่า "การแข่งขันกีฬานักเรียนเทศบาลและเมืองพัทยา” จนถึงครั้งที่ 15 ได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (พระอิสริยยศในขณะนั้น) พระราชทานไฟพระฤกษ์ในการจัดการแข่งขันเป็นครั้งแรก และต่อมาในปี 2552 ได้เปลี่ยนชื่อการแข่งขันเป็นการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็นภูมิภาคจำนวน 5 ภาค และกรุงเทพมหานคร
จำนวนคนอ่าน 73 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
ชื่อ ของคุณ : *
ความคิดเห็น : *


ค้นหาใน WWW
 
ติดต่อ : สวท.สงขลา
สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดสงขลา 
เลขที่  439  ถ.สงขลา - เกาะยอ  ม.2  ต.พะวง  อ.เมือง จ.สงขลา 90100     โทรศัพท์/โทรสาราร 0-7433-0333   
กรุณาให้ข้อเสนอแนะมาที่ :
niwat.g@gmail.com

จำนวนผู้เยี่ยมชม :      
ขณะนี้มีผู้ Online อยู่