เข้าสู่ระบบ


แนะนำ!! ฟังวิทยุผ่าน Winamp
เพื่อความสะดวกในการรับฟัง
คลิ๊ก!! >>
ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
ข่าวท้องถิ่นสระแก้ว
(สวท.สระแก้ว) ผลการดำเนินโครงการการประชุมชี้แจงให้ความรู้งานประกันสังคมจังหวัดสระแก้วประจำปี2556

วันที่ 12 ก.ค. 2556 )
สำนักงานประกันสังคมจังหวัดสระแก้ว ได้จัดประชุมชี้แจงให้ความรู้เกี่ยวกับงานประกันสังคม โดยได้รับเกียรติจากนายชูศักดิ์ ตรีสาร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม และได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร ผู้มีความรู้ความสามารถ ทั้ง 2 ท่าน คือ พันตำรวจเอกไพบูลย์ วังทะพันธ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว บรรยายในหัวข้อเรื่อง “สถานการณ์การแพร่ระบาดยาเสพติดในจังหวัดสระแก้ว” และ นางสาววิมล ศิริผล นักวิชาการประกันสังคมชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการ ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานประจำภาคตะวันออกจังหวัดระยอง บรรยายในหัวข้อเรื่อง “การฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานเมื่อต้องประสบอันตราย และเจ็บป่วยเนื่องจากการทำงาน”
 
สำนักงานประกันสังคมจังหวัดสระแก้ว ได้จัดประชุมชี้แจงให้ความรู้เกี่ยวกับงานประกันสังคม โดยได้รับเกียรติจากนายชูศักดิ์ ตรีสาร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม และได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร ผู้มีความรู้ความสามารถ ทั้ง 2 ท่าน คือ พันตำรวจเอกไพบูลย์ วังทะพันธ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว บรรยายในหัวข้อเรื่อง "สถานการณ์การแพร่ระบาดยาเสพติดในจังหวัดสระแก้ว” และ นางสาววิมล ศิริผล นักวิชาการประกันสังคมชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการ ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานประจำภาคตะวันออกจังหวัดระยอง บรรยายในหัวข้อเรื่อง "การฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานเมื่อต้องประสบอันตราย และเจ็บป่วยเนื่องจากการทำงาน”

นางสาวดลใจ ทดแทนคุณ ประกันสังคมจังหวัดสระแก้ว แจ้งว่า สำนักงานประกันสังคมจังหวัดสระแก้ว ดำเนินการประชุมให้ความรู้เกี่ยวกับประกันสังคม เรื่อง "สิทธิและหน้าที่ของนายจ้าง ลูกจ้างและผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม” เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ในการเข้าถึงสิทธิการประกันสังคม พร้อมสร้างเครือข่ายนายจ้าง ลูกจ้างและผู้ที่เกี่ยวข้องในงานประกันสังคม รวมทั่งเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประกันสังคมของสถานประกอบการภาคเอกชน และหน่วยงานราชการให้สามารถขอรับสิทธิจากกฎหมายเงินทดแทน กฎหมายประกันสังคม และบริการทางการแพทย์ได้อย่างถูกต้อง ก่อให้เกิดการร่วมมือประสานงานที่ดีต่อกัน ในการเป็นสมาชิกโครงการประกันสังคมและที่สำคัญที่สุดคือ สำนักงานประกันสังคมจังหวัดสระแก้ว ได้รับทราบปัญหาข้องขัดข้องต่างๆ ในการประสานงานและให้บริการแก่นายจ้าง ลูกจ้างและผู้ประกันตน เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขให้บริการเป็นเลิศต่อไป

ทั้งนี้ หากผู้ประกันตนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับงานประกันสังคม สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานประกันสังคมสระแก้ว อาคารประชุมปางสีดาชั้น 2
ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว ถนนสุวรรณศร ตำบลท่าเกษม อำเภอเมืองสระแก้ว
จังหวัดสระแก้ว โทร 0-3742-5070-3 ต่อ 18 โทรสาร 0-3742-5070-3 ต่อ12
หรือสายด่วน1506

............................................................................................
ชลธิชา คิดแม่น/ข่าว 12 ก.ค.56
จำนวนคนอ่าน 64 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

 
« ธันวาคม 2557 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31
ดูปฏิทินทั้งหมด
คุณพึงพอใจกับการให้บริการเว็บไซด์ สวท.สระแก้วหรือไม่
สวท.สระแก้วเชื่อมั่นประเทศไทยกับนายกอภิสิทธิ์ไทยสามัคคี ไทยเข้มแข็งรัฐบาลสู่ประชาชนมติคณะรัฐมนตรีคลังภาพและเสียง กรมประชาสัมพันธ์สมาคมข้าราชการพลเรือนแห่งประเทศไทยรับฟังความคิดเห็นประชาชนสนง.คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริค้นคำไทยในพจนานุกรมกบข.สนง.กพ.กยศ.ขสมกสนง.สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ปปช.