ข่าว สวท.มุกดาหาร >> ข่าวท้องถิ่น สวท.มุกดาหาร
นักกีฬา สพฐ มุกดาหารและผู้ฝึกสอนเข้าอำลาผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหารก่อนเข้าร่วมแข่งขันกีฬา สพฐ เกมส์

วันที่ 30 ก.ย. 2554 )
สวท.มุกดาหาร/ข่าว

นักกีฬา สพฐ มุกดาหารและผู้ฝึกสอนเข้าอำลาผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหารและหัวหน้าสว่นราชการจังหวัดมุกดาหาร ก่อนเข้าร่วมแข่งขันกีฬา สพฐ เกมส์ ปี 2554 ระดับประเทศ ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่าง 18-24 พฤศจิกายน นี้

    ( 29 ก.ย.54) ในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดมุกดาหาร ประจำเดือน กันยายน 2554 ณ ห้องประชุมชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดมุกดาหาร โดยนาย นายธนัทพงศ์ ธนพุทธิวิโรจน์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจังหวัดมุกดาหาร ไดนำนักเรียน จากโรงเรียนต่าง ๆ ในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษามุกดาหาร ที่ได้ผ่านการคัดเลือกการแข่งขัน กีฬา สพฐ เกมส์ ปี 2554 เขตพื้นที่การศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 10 จังหวัด ซ่งจังหวัดนครพนมเป็นเจ้าภาพจัดขึ้น เมื่อเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา พร้อมด้วยครูผู้ฝึกสอน รวมจำนวน 40 คน เข้าอำลานายชายวิทย์ วสยางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร และหัวหน้าส่วนราชการ ก่อนออกเดินทางเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬา สพฐ เกมส์ ปี 2554 ระดับประเทศที่ จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ 18-24 พฤศจิกายน 2554 ซึ่งในส่วนของจังหวัดมุกดาหาร มีประเภทกีฬาที่ได้เป็นตัวแทนเขตการศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 10 จังหวัด เข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 6 ประเภท กีฬา ประกอบด้วย หมากรุก หมากฮอส วอลเลย์บอลชายหาด เปตอง กรีฑา และว่ายน้ำ รวมจำนวนนักกีฬา 23 คน

     ในโอกาสเดียวกันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ได้ให้โอวาสแก่นักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา สพฐ เกมส์ ระดับประเทศ ปี 2554 ที่จังหวัดสุพรรณบุรีครั้งนี้ว่า ขอให้ทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ ที่ได้มีการฝึกซ้อมมา การแข่งขันมีทั้งแพ้และชนะ ขึ้นอยู่กับการฝึกซ้อม อย่างไรก็ตามการกีฬาไม่ได้หวังเพื่อชนะอย่างเดียว ต้องรู้จักแพ้ รูจักชนะ และในนามจังหวัดขอเป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน สร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง โรงเรียนและจังหวัดต่อไป

จำนวนคนอ่าน 202 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

 
 
 

Number of Today 16 คน
Number of Yesterday 10 คน
Number of Lastmonth 269 คน
Total 38,486 คน
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์