ข่าว สวท.มุกดาหาร >> ข่าวท้องถิ่น สวท.มุกดาหาร
เครือเซ็นทรัล เปิดไทวัสดุ สาขาที่ 26 ที่จังหวัดมุกดาหาร

วันที่ 14 มี.ค. 2556 )
สวท.มุกดาหาร/ข่าว

เปิดแล้ว ไทวัสดุ มุกดาหาร คลังวัสดุก่อสร้าง และตกแต่งบ้านครบวงจรของคนไทย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทลฯ บนถนนทางหลวง 212 ใกล้สามแยกบ้านโคกสุวรรณ บนพื้นที่กว่า 42 ไร่ กับสินค้าคุณภาพมาตรฐานครบครันกว่า 100,000 รายการ โดยวันนี้ เวลา 10.30 น. ได้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการโดย นาย สกลสฤษฎ์ บุญประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธาน

      นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด กล่าวถึง การเปิด ไทวัสดุ สาขามุกดาหารนี้ นับเป็นสาขาที่ 26 โดยใช้งบประมาณการลงทุนกว่า 700 ล้านบาท ด้วยเนื้อที่ 42 ไร่ และที่จอดรถกว่า 150 คัน ตั้งอยู่ริมถนนหลวงสาย 212 ใกล้สามแยกบ้านโคกสุวรรณ ซึ่งจะสามารถรองรับความต้องการทางด้านสินค้า และบริการเกี่ยวกับบ้านได้ครบวงจร ให้แก่ชาวมุกดาหาร และจังหวัดข้างเคียง ได้แก่จังหวัดกาฬสินธุ์ นครพนม ยโสธร และอำนาจเจริญ รวมทั้งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ด้วยสินค้าคุณภาพมาตรฐานครบครันกว่า 100,000 รายการ 

     นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ได้กล่าวถึงการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าในท้องถิ่นไปทั่วประเทศว่า " การเปิดไทวัสดุ สาขามุกดาหาร จะเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวมของจังหวัดมุกดาหาร และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถเพิ่มการจ้างงานของคนในพื้นที่ได้กว่า 300 อัตรา ช่วยส่งเสริม และพัฒนาฝีมือแรงงานในอุตสาหกรรมการค้าปลีกของคนในจังหวัดมุกดาหาร นอกจากนี้ ด้วยนโยบายของไทวัสดุ ในการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าในท้องถิ่น ให้ได้มีโอกาสขยายสินค้าไปทั่วประเทศ และทุกสาขาของไทวัสดุ เราจึงมีความยินดีที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นที่มีสินค้าประเภทต่างๆ ได้เข้าร่วมพบปะพูดคุยกับ ผู้บริหารฝ่ายจัดซื้อ ของบริษัทฯ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล และเจรจาการค้าร่วมกันต่อไป และหลังจากเปิดให้บริการที่สาขามุกดาหารแล้ว เรายังคงเดินหน้าขยายสาขาตามแผนที่วางไว้ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่มีศักยภาพสูงต่อไป

จำนวนคนอ่าน 1474 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

 
 
 

Number of Today 15 คน
Number of Yesterday 7 คน
Number of Lastmonth 181 คน
Total 38,398 คน
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์