ข่าวฝากประชาสัมพันธ์
กรมชลประทาน ขอเชิญร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการเขียนบัตรถวายพระพร

วันที่ 4 พ.ค. 2554 (จำนวนคนอ่าน 217 คน)

                   เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ ๗ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ กรมชลประทานและสมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมชลประทานในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมจัดงาน ๘๔ พรรษา ดวงใจราษฎร์ ปราชญ์แห่งน้ำ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
 
                   ในโอกาสนี้กรมชลประทานขอเชิญทุกท่านร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการเขียนบัตรถวายพระพรภาพโครงการชลประทานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และผลสัมฤทธิ์ของโครงการที่ยังประโยชน์ให้พสกนิกรมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยสามารถขอรับบัตรถวายพระพรฟรีได้ที่สำนักงานชลประทานทั่วประเทศ และรับได้ที่กรมชลประทาน สามเสน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ ยังรับบัตรถวายพระพรได้ที่ขบวนคาราวานที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส และบิ๊กซี ในเขตกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ในวันที่ 12 – 18 พฤษภาคม นี้  
 
                   โดยสามารถส่งบัตรถวายพระพรได้ที่สำนักงานชลประทานทั่วประเทศ หรือ ส่งทางตู้ไปรษณีย์ ซึ่งบัตรถวายพระพรที่ส่งกลับมาจะได้จัดทำเป็นรูปเล่มเพื่อทูลเกล้าถวายฯ พร้อมคัดเลือกนำไปตกแต่งนิทรรศการสื่อผสมเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ดวงใจราษฎร์ ปราชญ์แห่งน้ำ ซึ่งจัดงานระหว่างวันที่ 17 – 23 มิถุนายน นี้ ณ กรมชลประทาน ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมจัดนิทรรศการแสดงพระราชกรณียกิจพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผ่านสื่อแบบผสมผสาน พร้อมจำหน่ายของจากกลุ่มเกษตรกรผู้ใช้น้ำทั่วประเทศ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 1460 หรือ www.84kingofwater.org
 
จำนวนคนอ่าน 218 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
ชื่อ ของคุณ : *
ความคิดเห็น : *